2 Cách Đổi Tên Fanpage Nhanh Gọn

Tên Fanpage đóng vai trò rất quan trọng trong việc thu hút và hành vi mua sắm của người tiêu dùng và khách hàng. Nếu như tên của trang được bạn đặt lúc bạn tạo fanpage khiến bạn không hài lòng? Vậy cách đổi tên fanpage thực hiện thế nào? Bài viết hướng dẫn cách đổi tên trang fanpage trên facebook trên điện thoại và máy tính nhanh chóng để gia tăng độ nhận diện cho thương hiệu và thu hút khách. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Lợi ích khi thay đổi tên fanpage

Việc sửa tên fanpage trên Facebook mang lại nhiều lợi ích quan trọng mà có lẽ bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng khi bạn quyết định thực hiện đổi tên fanpage:

 • Phản ánh được sự phát triển và thay đổi: Đổi tên fanpage fb là cách tốt nhất để phản ánh sự phát triển của doanh nghiệp, thương hiệu hoặc hoạt động của bạn. Bằng cách thể hiện sự thay đổi, bạn có thể duy trì được sự tươi mới và phù hợp với môi trường kinh doanh thay đổi liên tục như vậy.
 • Hiệu quả hơn trong việc nhắm đến đối tượng mục tiêu mới: Chỉnh sửa tên trên fanpage thành một tên mới có thể giúp bạn thu hút được sự chú ý của các đối tượng mục tiêu khác hoặc mở rộng thêm phạm vi tương tác. Tên fanpage sáng sủa, dễ nhớ và phản ánh được chính xác nội dung trang sẽ dễ dàng tạo thuận lợi cho việc thu hút khán giả mới.
 • Tăng cường nhận diện thương hiệu: Tên fanpage mới có thể phản ánh rõ ràng giá trị cốt lõi của thương hiệu hoặc sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Điều này giúp tạo dựng và củng cố hình ảnh thương hiệu hiệu quả hơn.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp: Một tên mới và phù hợp không chỉ tạo ấn tượng tích cực với khách hàng mục tiêu mà còn thấy được sự chuyên nghiệp và quan tâm của bạn đến việc tạo dựng thương hiệu trên nền tảng trực tuyến.
 • Tạo sự tươi mới và kích thích tương tác: Việc thay đổi tên fanpage có thể tạo sự tò mò và kích thích được sự tương tác của người theo dõi.

Cách đổi tên fanpage Facebook trên máy tính

Nếu bạn muốn thực hiện cách đổi tên fanpage thông qua máy tính, thì dưới đây là chia sẻ cách đổi tên trang fanpage mà bạn có thể tham khảo và thực hiện làm ngay:

 • Bước 1: Đầu tiên, cách đổi tên fanpage facebook là truy cập vào mục Trang trong Facebook của bạn bằng link này: https://facebook.com/pages > Sau đó, bạn chọn trang Fanpage mà bạn muốn phân quyền quản trị.
 • Bước 2: Bấm vào chỉnh sửa trang trên cột quản lý trang phía bên trái màn hình và nhập tên mới mà bạn muốn đổi.
 • Bước 3: Cuối cùng xác nhận yêu cầu để thay đổi hoàn tất.
Bước 1 cách đổi tên fanpage trên máy tính

Bước 1 cách đổi tên fanpage trên máy tính

Bước 2 cách đổi tên fanpage trên máy tính

Bước 2 cách đổi tên fanpage trên máy tính

Bước 3 cách đổi tên fanpage trên máy tính

Bước 3 cách đổi tên fanpage trên máy tính

Cách đổi tên fanpage trên ứng dụng điện thoại

Nếu bạn muốn thực hiện cách đổi tên fanpage thông qua máy tính, thì dưới đây là chia sẻ cách đổi tên fanpage mới nhất mà bạn có thể tham khảo:

 • Bước 1: Để chỉnh sửa tên trên fanpage, bạn hãy mở dụng Facebook -> Chọn Trang tại Menu -> Tiếp theo, bạn chọn trang Fanpage mà bạn muốn đổi tên.
 • Bước 2: Sau khi đã vào trang cần đổi tên, bạn chọn chỉnh sửa trang và nhấp chọn thông tin trang.
 • Bước 3: Nhập tên mới mà bạn muốn chỉnh sửa.
Bước 1 cách đổi tên fanpage trên điện thoại

Bước 1 cách đổi tên fanpage trên điện thoại

Bước 2 cách đổi tên fanpage trên điện thoại

Bước 2 cách đổi tên fanpage trên điện thoại

Bước 3 cách đổi tên fanpage trên điện thoại

Bước 3 cách đổi tên fanpage trên điện thoại

Lưu ý khi đổi tên fanpage fb

Trước khi thực hiện đổi tên fanpage, để đảm bảo việc này diễn ra thuận lợi và thành công, hãy chú ý đến những điều sau đây:

 • Quản trị viên Fanpage: Để thực hiện đổi tên fanpage, bạn phải là quản trị viên của trang Fanpage. Điều này đảm bảo những người có quyền trên trang có thể thực hiện thay đổi này.
 • Thời gian đổi tên: Trong thời gian ngắn hạn, tránh chỉnh sửa tên trên fanpage thường xuyên. Mặc dù Facebook chưa xác định về khoảng thời gian cụ thể, việc thay đổi tên fanpage nhiều có thể khiến trang bị xem là spam và hạn chế hoạt động.
 • Vị trí thay đổi tên: Lựa chọn vị trí thay đổi tên fanpage fb một cách cẩn thận. Đảm bảo không bị Facebook hạn chế tính năng thay đổi tên trang.
 • Tuân thủ chính sách: Trước khi quyết định thay đổi tên trang Fanpage, hãy đọc kỹ chính sách và quy định của Facebook để đảm bảo rằng tên mới của trang phù hợp với chính sách và không vi phạm quy định.
 • Đổi tên fanpage được mấy lần? Số lần chỉnh sửa tên trên fanpage bị giới hạn: theo quy định của Facebook , mỗi Fanpage chỉ được quyền yêu cầu đổi tên 3 lần, nếu bạn đổi quá số lần này thì sẽ không thể đổi được nữa.

Bài viết trên đây chúng tối đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên fanpage trên trình duyệt máy tính và cả ứng dụng điện thoại. Hy vọng sẽ giúp ích được bạn trong việc sử dụng Facebook đem lại trải nghiệm tốt nhất. Hãy chia sẻ để nhiều người cùng biết và thực hiện cùng nhé!

Facebook Icon
Facebook Icon
Facebook Icon