Dịch vụ SEO

Doanh nghiệp của bạn muốn phát triển SEO, marketing và quảng bá thương hiệu trên
nền tảng Internet, tuy nhiên tìm nhà cung cấp dịch vụ SEO uy tín thật không dễ. Bạn thắc mắc liệu TVDMedia có
thể giúp bạn làm được điều đó hay không sao?

Hãy xem qua những thành tựu chúng tôi đạt được tại TVDMedia, dịch vụ SEO của
chúng tôi:

 • Dành cho các công ty thuộc mọi ngành nghề khác
  nhau
 • Cam kết chất lượng, hiệu quả
 • Phát triển bền vững, lành mạnh

Tại công ty SEO TVDMedia, chúng tôi đặt sự an toàn và quyền lợi cho Doanh Nghiệp
Khách Hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ SEO

Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi, đồng hàng cùng mọi loại hình doanh nghiệp của bạn!

Dịch vụ SEO - Search Engine Optimization, có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tiềm kiếm để giúp website bạn tăng trưởng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm google. TVDMedia SEO là chiến lược Digital Marketing giúp website hiển thị trong kết quả tìm kiếm phù hợp trên các công cụ tìm kiếm như Google.com, Bing.com, Yahoo.com... Chiến dịch của chúng tôi luôn hiệu quả trong nhiệm vụ đạt thứ hạng cao trên trang đầu tiên của công cụ tìm kiếm, mang lại lưu lượng tìm kiếm tự nhiên cho website của khách hàng.

Chiến dịch SEO của TVDMedia cung cấp giải pháp All-in-one bao gồm SEO Onpage, SEO Offpage, Content SEO. Đây là nền tảng giúp cải thiện khả năng hiển thị, tăng lượng truy cập, tăng tốc website, quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng và tối ưu hóa từ khóa để doanh nghiệp ổn định doanh thu của mình từ nguồn khách hàng tự nhiên đó.

 

So sánh SEO với dịch vụ PPC?

Nếu như SEO là một kênh marketing để lấy organic traffic từ Google, Bing thì Google/Bing Ads cũng là một giải pháp PPC được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng để thu hút khách hàng từ các công cụ tìm kiếm.

Trong khi với SEO, một chiến dịch thường mất 5-8 tháng để thấy kết quả, thì với PPC, doanh nghiệp có thể thúc đẩy tăng trưởng lưu lượng truy cập và chuyển đổi trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, vấn đề của Google/Bing Ads cũng như các giải pháp PPC khác là khi doanh nghiệp phải đầu tư tiền cho các chiến dịch quảng cáo hoạt động liên tục, để duy trì lượng khách hàng đổ về từ các kênh thu phí này.

Tuy nhiên, SEO là một chiến lược dài hạn. Tối ưu hóa các từ khóa chính trong lĩnh vực của bạn là điều mà các doanh nghiệp có thể kiểm soát thông qua SEO và tiết kiệm rất nhiều tài nguyên để duy trì nó. Lên top 1 lần và duy trì mãi mãi là lợi thế của SEO trước PPC.

Do đó, SEO và PPC đều là những kênh tiếp thị tốt nhất cho doanh nghiệp. Việc của khách hàng chỉ là lựa chọn giải pháp sao cho phù hợp với mục tiêu tăng trưởng doanh số của mình, TVDMedia luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ.

Dịch vụ SEO tại TVDMedia

Sứ mệnh của TVDMedia là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và hiệu quả, đồng thời cung cấp các giải pháp quảng cáo SEO đa dạng, giúp khách hàng tăng cường năng lực cạnh tranh, tăng doanh thu và tối ưu hóa lợi nhuận. Chúng tôi tập trung vào giải quyết các vấn đề thường gặp của khách hàng khi xây dựng website và quảng cáo, đem đến những giải pháp chuyên nghiệp, tối ưu hóa chi phí và tăng cường giá trị thương hiệu. TVDMedia cam kết tạo ra các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng, nhằm mang lại sự hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể

Gói dịch vụ SEO tổng thể của TVDMedia xây dựng chiến lược SEO toàn diện giúp thương hiệu đạt được mục tiêu dài hạn, cho phép từ khóa có tính cạnh tranh và khối lượng tìm kiếm cao giành được các vị trí đầu trên SERP.

Dịch vụ Audit SEO

Dịch vụ Audit SEO

Dịch vụ Audit SEO là xác định những vấn đề ảnh hưởng đến hiệu suất tìm kiếm tự nhiên và đề xuất giải pháp cho doanh nghiệp. Tối ưu SEO không chỉ đơn giản là việc giúp cho từ khóa lên top, mà nó chính là tối ưu thương hiệu online của doanh nghiệp, đem đến bước tiến lớn trong thế giới mạng.

Tại sao khách hàng lại hài lòng khi dùng dịch vụ SEO của TVDMedia?

Khi sử dụng dịch vụ SEO của TVDMedia, khách hàng sẽ có được nhiều lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời.

Tăng doanh số và lượng truy cập

Tăng doanh số và lượng truy cập

TVDMedia sử dụng các kỹ thuật SEO chuyên nghiệp để cải thiện vị trí của website của bạn trên các công cụ tìm kiếm, giúp khách hàng tìm kiếm và tìm thấy bạn dễ dàng hơn. Điều này giúp tăng doanh số bán hàng và lượng truy cập đến website của bạn.

Đỡ tốn thời gian và công sức

Đỡ tốn thời gian và công sức

SEO là một quá trình khá phức tạp và đòi hỏi nhiều thời gian và công sức để thực hiện đúng cách. TVDMedia sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đó bằng cách chịu trách nhiệm hoàn toàn cho việc SEO website của bạn.

Tăng doanh số và lượng truy cập

Tăng doanh số và lượng truy cập

TVDMedia là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, giúp bạn đạt được các mục tiêu SEO của mình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Tăng doanh số và lượng truy cập

Tăng doanh số và lượng truy cập

Không chỉ chúng tôi đảm bảo tối đa hiệu quả SEO cho website của bạn, chúng tôi còn cam kết các dịch vụ của mình luôn đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Tăng doanh số và lượng truy cập

Tăng doanh số và lượng truy cập

Chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ trong quá trình SEO mà còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hậu mãi tốt nhất như trao đổi báo cáo, tối ưu hóa các nội dung chính trang, tư vấn khách hàng về cách phát triển hệ thống SEO,...

Với những lý do trên, khách hàng sẽ tìm thấy một mối quan tâm chuyên nghiệp và uy tín từ TVDMedia. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những kết quả SEO tích cực nhất cho website của mình.

Dịch vụ thiết kế

Quy trình dịch vụ

 • Tiếp nhận và phân tích yêu cầu, chiến lược bán hàng của khách
 • Nghiên cứu thị trường và từ khóa
 • Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp
 • Lên chiến lược SEO
 • Gửi báo giá và đề xuất cho khách hàng
 • Thiết kế cho chiến dich
 • Phát triển Website
 • Tiếp Lên chiến lược content marketing
 • Triển khai chiến lược SEO từ khóa, SEO local, SEO tổng thể
 • Thúc đẩy social media marketing (Facebook, Twitter, Youtube,...)
 • Chạy quảng cáo
 • Bàn giao cho khách hàng

Câu hỏi thường gặp

Tùy theo số lượng từ khóa, độ khó của từ khoá, mức độ cạnh tranh và các yêu cầu cụ thể của khách hàng mà chi phí dịch vụ SEO của TVDMedia có thể khác nhau. Vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được báo giá cụ thể.

Dịch vụ SEO cần thiết cho mọi doanh nghiệp, bất kể quy mô hay lĩnh vực. Dịch vụ SEO sẽ hoàn toàn tương thích nếu doanh nghiệp bạn mới khởi nghiệp và cần tối ưu chi phí marketing hay các website đã lâu không có khách đến thăm. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn dịch vụ SEO vì khi đã thuê dịch vụ, doanh nghiệp sẽ mất kha khá thời gian cho dự án này. Cân nhắc được giữa việc được và mất sẽ khiến cho quyết định của bạn tối ưu nhất.

Việc lựa chọn còn tùy thuộc vào mục tiêu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, tối ưu nhất là dịch vụ SEO tổng thể vì SEO không chỉ liên quan đến từ khóa mà còn là việc tối ưu các tài nguyên online của bạn sao cho Google dễ nhận diện nhất có thể.

Facebook Icon
Facebook Icon
Facebook Icon