Google

Quảng Cáo Online là gì?

Quảng cáo online là hình thức quảng cáo trực tuyến bằng các nền tảng và kênh quảng cáo trực tuyến như trang web, mạng xã hội, email, video, banner, pop-up, phổ biến hơn cả là Google Ads. Quảng cáo online có tính linh hoạt cao, dễ dàng theo dõi và đo lường hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Nó cho phép các doanh nghiệp tiếp cận đến đối tượng khách hàng mục tiêu của mình một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Hiệu quả của dịch vụ quảng cáo Online đối với doanh nghiệp

Dịch vụ quảng cáo Online đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm:

1. Tiết kiệm chi phí: Quảng cáo Online thường có chi phí thấp hơn so với quảng cáo truyền thống như quảng cáo trên các kênh phát sóng truyền hình, đài phát thanh hoặc quảng cáo trên tạp chí.

2. Tập trung vào đối tượng khách hàng: Dịch vụ quảng cáo Online cho phép các doanh nghiệp định hướng đến nhóm khách hàng cụ thể, giảm thiểu lãng phí và tăng khả năng chuyển đổi.

3. Tăng tầm nhìn về thương hiệu: Điều này được thực hiện bằng cách giới thiệu thương hiệu của công ty trên các nền tảng mạng xã hội hoặc trang web liên quan tới doanh nghiệp.

4. Đo lường hiệu quả: Dịch vụ quảng cáo Online cung cấp các công cụ đo lường hiệu quả, từ đó cho phép nhà quảng cáo phân tích chiến dịch của mình và điều chỉnh để đạt được hiệu quả tối đa.

5. Tiếp cận khách hàng quốc tế: Dịch vụ quảng cáo Online cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng trên toàn thế giới trong khi quảng cáo truyền thống thường chỉ tập trung vào khu vực địa lý nhất định.

Tóm lại, dịch vụ quảng cáo Online đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp tăng tầm nhìn của thương hiệu, giảm chi phí quảng cáo và tối đa hiệu quả tiếp cận khách hàng.

Các lĩnh vực trong quảng cáo Online - Marketing Online

Chi phí cho quảng cáo Google Ads sẽ khác nhau cho từng hình thức quảng cáo cũng như ngành nghề, lĩnh vực

Social Marketing

Social Marketing

Đây là lĩnh vực quảng cáo Online phổ biến nhất. Quảng cáo trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn,.. sẽ giúp tăng tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Google Ads

Google Ads

Đây là hình thức quảng cáo tìm kiếm, với Google Ads, doanh nghiệp sẽ tối ưu hóa từ khóa để xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của người dùng.

Quảng cáo trên website đối tác

Quảng cáo trên website đối tác

Đây là cách quảng cáo trong đó doanh nghiệp sẽ đặt quảng cáo trên các website người khác.

Email Marketing

Email Marketing

Đây là phương thức gửi mail quảng cáo tới khách hàng cũ hoặc khách hàng tiềm năng, nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Quảng cáo banner

Quảng cáo banner

Đây là hình thức quảng cáo bằng hình ảnh động hoặc chữ nổi bật trên trang web.

Lý do doanh nghiệp lựa chọn TVDMedia trở thành đối tác tin cậy trong quảng cáo Online?

Kinh nghiệm và chuyên môn

Kinh nghiệm và chuyên môn

TVDMedia có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Các chiến dịch quảng cáo của họ được thiết kế và triển khai bằng cách sử dụng các kỹ thuật hiện đại và chuyên môn cao để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Sự tận tâm và chăm sóc khách hàng

Sự tận tâm và chăm sóc khách hàng

TVDMedia tận tâm và chuyên nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng. Họ cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7 để giải đáp các thắc mắc và giải quyết các vấn đề liên quan đến quảng cáo của doanh nghiệp.

Giá cả hợp lý

Giá cả hợp lý

TVDMedia cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh cho các dịch vụ quảng cáo của họ. Họ có thể tư vấn và thiết kế các chiến dịch quảng cáo phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Thành tích đạt được

Thành tích đạt được

TVDMedia có thành tích rất tốt với nhiều khách hàng trong việc triển khai các chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Họ đã giúp các doanh nghiệp tăng doanh số và nâng cao uy tín thương hiệu trên mạng.

Sự đa dạng và linh hoạt

Sự đa dạng và linh hoạt

TVDMedia có khả năng thiết kế và triển khai các chiến dịch quảng cáo trực tuyến đa dạng và linh hoạt, đáp ứng các yêu cầu và mục tiêu khác nhau của doanh nghiệp. Họ cung cấp các dịch vụ quảng cáo như Google Ads, Facebook Ads, Display Ads, SEO, PPC và nhiều hơn nữa.

Dịch vụ thiết kế

Quy trình thực chiến dịch quảng cáo Online với TVDMedia

 • Phân tích thị trường và đối thủ: Đầu tiên, bạn cần tìm hiểu thị trường liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, các đối thủ trực tiếp và gián tiếp. Phân tích cạnh tranh, điểm mạnh, điểm yếu của họ.
 • Xác định đối tượng khách hàng (target audience): Dựa trên những thông tin trên, xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, bao gồm độ tuổi, giới tính, sở thích, nhu cầu, v.v.
 • Đặt mục tiêu: Đặt ra mục tiêu cụ thể, đo lường được, có thời hạn. Ví dụ: Tăng doanh số bán hàng lên 20% trong 6 tháng, tăng lượng truy cập website lên 50% trong 1 năm,...
 • Xây dựng chiến lược: Dựa trên các thông tin và mục tiêu đã xác định, thiết kế chiến lược marketing online phù hợp để đưa sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng. Xác định các kênh marketing online sử dụng (SEO, PPC, xã hội hóa, email marketing, v.v.), phát triển nội dung (blog, video, infographic,...), đặt kế hoạch bài viết và đăng tải.
 • Thiết kế và thực hiện kế hoạch: Thiết kế hình ảnh, video quảng cáo, nội dung, tiêu đề, v.v. phù hợp với chiến lược đã thiết kế. Triển khai các chiến dịch và đo lường kết quả.
 • Theo dõi và cải tiến: Theo dõi kết quả của các chiến dịch marketing để đánh giá, đo lường bằng các chỉ số như lượt truy cập, tương tác, chuyển đổi, v.v. Dựa trên đó, cải tiến và điều chỉnh chiến lược marketing cho phù hợp hơn và hiệu quả hơn.

Doanh nghiệp nên ưu tiên lĩnh vực nào trong quảng cáo marketing Online?

Lĩnh vực quảng cáo marketing Online mà doanh nghiệp nên ưu tiên phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh của họ và đối tượng khách hàng mục tiêu. Tuy nhiên, một số lĩnh vực nổi bật và hiệu quả trong quảng cáo marketing Online gồm:

Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu

Việc tạo dựng thương hiệu qua các kênh quảng cáo trên mạng xã hội và tìm kiếm có thể giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện và độ tin cậy của thương hiệu.

Quảng cáo trực tuyến

Quảng cáo trực tuyến

quảng cáo trực tuyến là phương pháp đưa thông điệp đến khách hàng tiềm năng thông qua Quảng cáo hiển thị, Quảng cáo PPC, Google Adwords,... Bằng cách đưa sản phẩm hoặc dịch vụ trực tiếp đến đối tượng mục tiêu, họ có thể tăng hiệu quả quảng cáo và tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng.

Email Marketing

Email Marketing

Đây là cách truyền thông tín hiệu đến khách hàng tiềm năng thông qua email và thông tin bổ sung cho khách hàng đã từng mua hàng hoặc chưa mua hàng của doanh nghiệp. Tuy nhiều người cho rằng Email Marketing đã hết thời nhưng đây vẫn là cách tốt nhất để tạo tiền điện tử và chuyển đổi những người hứng thú/ khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành.

Marketing nội dung

Marketing nội dung

Tương tự như SEO, việc tạo ra nội dung chất lượng có thể giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu, cạnh tranh trên các kênh truyền thông xã hội và thu hút được khách hàng đến trang web của doanh nghiệp.

do-luong

Làm thế nào để đo lường hiệu quả của chiến dịch marketing online?

 • Theo dõi lưu lượng truy cập trên trang web: Bạn có thể đo lường hiệu quả của chiến dịch marketing online bằng cách quan sát số lượt truy cập trên trang web của mình. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Google Analytics để theo dõi lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.
 • Tỷ lệ chuyển đổi: Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi từ lượt truy cập thành khách hàng mua hàng hoặc đăng ký. Tỷ lệ chuyển đổi càng cao, chiến dịch marketing của bạn càng hiệu quả.
 • Chi phí quảng cáo: Nếu bạn sử dụng quảng cáo trực tuyến để quảng bá sản phẩm của mình, hãy đo lường chi phí quảng cáo để đánh giá hiệu quả của chiến dịch.
 • Số lượng khách hàng mới: Theo dõi số lượng khách hàng mới đăng ký hoặc mua hàng trong suốt thời gian chiến dịch diễn ra.
 • Tỷ lệ khách hàng trở lại: Đo lường tỷ lệ khách hàng trở lại sau khi hoàn thành dịch vụ hoặc mua sản phẩm. Tỷ lệ này cho bạn biết độc giả hoặc khách hàng của bạn trở lại vì sản phẩm hay dịch vụ của bạn hay không.
 • Số lượng chia sẻ và triệu hồi: Khi chiến dịch marketing của bạn có nhiều lượt chia sẻ và triệu hồi hơn, đồng nghĩa với việc nó hiệu quả hơn.
 • Đánh giá trên mạng xã hội: Nếu chiến dịch marketing của bạn vận hành trên mạng xã hội, đánh giá hiệu quả của nó bằng cách theo dõi số lượng ""like"", bình luận và chia sẻ. Bạn có thể sử dụng các công cụ như Hootsuite hoặc Buffer để quản lý tài khoản mạng xã hội của mình và đo lường kết quả.
Facebook Icon
Facebook Icon
Facebook Icon