Dịch vụ SEO tổng thể

Chọn ngay SEO tổng thể tại TVDMedia để:

 • Tăng traffic tự nhiên
 • Phủ sóng thương hiệu
 • Phát triển bền vững

Dịch vụ SEO của TVDMedia giúp bạn xây dựng một chiến dịch SEO bền vững và một website tuyệt vời mà cả người dùng lẫn bộ máy công cụ tìm kiếm đều yêu thích.

Đặc điểm dịch vụ SEO tổng thể

Đặc điểm dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là tổng hợp giải pháp tối ưu hóa SEO trên mọi lĩnh vực, giúp doanh nghiệp nhanh chóng đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm phổ biến, tăng trưởng traffic và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Điểm nổi bật của dịch vụ SEO tổng thể so với các dịch vụ SEO từ khóa hay SEO traffics đơn lẻ là tính mở rộng toàn diện, bền vững và duy trì lượt truy cập ổn định.

Dịch vụ SEO tổng thể gồm: SEO Onpage, SEO Off Page, SEO Local, SEO Google Map, SEO Email, Technical SEO, Content SEO, Social SEO.

Dịch vụ SEO tổng thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp thông qua website tối ưu tốt để tăng phủ sóng thị trường và cải thiện nhận diện thương hiệu, tiếp cận hàng nghìn traffic tự nhiên mỗi ngày. Dịch vụ cần thiết cho những công ty kinh doanh đa lĩnh vực, có tính đổi mới và cần cập nhật thông tin thường xuyên.

Tối ưu và bền vững

Tối ưu và bền vững

TVDMedia tối ưu hóa 100+ yếu tố SEO: từ khóa, cấu trúc nội dung, bố cục và thiết kế, hình ảnh, favicon, sitemap, internal link, UX/UI, page authority, structured data markup, hreflang,... giúp website khách hàng đạt được hiệu quả tối ưu nhất, mang lại giá trị bền vững và lâu dài cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

SEO tổng thể giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực nhưng vẫn đạt được hiệu quả marketing sản phẩm & dịch vụ cao nhất. Tối ưu hóa ngân sách cho các chiến lược đầu tư tiếp thị khác của doanh nghiệp như Google Ads, Facebook Ads, PPC, social media, brand identity...

Tăng mạnh tỉ lệ chuyển đổi

Tăng mạnh tỉ lệ chuyển đổi

Tối ưu SEO toàn diện giúp website doanh nghiệp phát triển trên nhiều kênh thông tin và truyền thông, tiếp cận khách hàng xuyên suốt hành trình trải nghiệm, từ tìm kiếm thông tin đến quyết định mua hàng. Từ đó, tăng khả năng chuyển đổi traffic tự nhiên thành đơn hàng, tăng trưởng doanh thu, chiếm lĩnh thị trường số.

Phát triển thương hiệu bền vững

Phát triển thương hiệu bền vững

SEO tổng thể giúp website doanh nghiệp được tối ưu hóa chuẩn SEO, kết hợp chiến lược nội dung chất lượng càng được công cụ tìm kiếm đánh giá cao, uy tín. Giúp doanh nghiệp tăng độ phủ thị trường, cạnh tranh và đánh bật tất cả đối thủ của mình.

Start-up

300 triệu

8 - 10 tháng

 • < 170 từ khoá
 • Organic traffic ở top 5 - 10 ngành
 • Bao phủ thông tin 80%
 • Tư vấn tối ưu chuyển đổi
Tốt nhất
Super Company

450 triệu

8 - 10 tháng

 • Từ 170 - 300 từ khoá mục tiêu
 • Organic traffic ở top 3 - 5 ngành
 • Bao phủ thông tin toàn ngành
 • Tư vấn tối ưu chuyển đổi
Enterprise

Giá liên hệ

Trên 12 tháng

 • Không giới hạn số lượng từ khoá
 • Organic traffic ở top 1 - 3 ngành
 • Bao phủ thông tin toàn ngành
 • Tư vấn tối ưu chuyển đổi

Tại sao khách hàng lại hài lòng khi dùng dịch vụ SEO tổng thể của TVDMedia?

Bạn muốn có traffic tự nhiên?

Bạn muốn SEO nhưng cần tìm đội ngũ SEO giàu kinh nghiệm, uy tín?

Ở đây, TVDMedia có:

Đội ngũ SEO chủ chốt giàu kinh nghiệm

Đội ngũ SEO chủ chốt giàu kinh nghiệm

Công ty SEO TVDMedia sở hữu đội ngũ chuyên gia thành thạo chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã chinh chiến qua nhiều dự án ở khắp các lĩnh vực tại Việt Nam và thị trường Quốc tế.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào khi luôn làm hài lòng ngay cả những khách hàng công ty, tập đoàn khó tính nhất với quy trình làm việc rõ ràng, theo sát kế hoạch và luôn cập nhật tiến độ qua những báo cáo định kỳ đúng hạn mà không có ngoại lệ.

Dịch vụ đa dạng, phù hợp

Dịch vụ đa dạng, phù hợp

TVDMedia cung cấp gói dịch vụ SEO tổng thể đa dạng cấp độ, phù hợp với nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Đảm bảo đáp ứng những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng.

Quy trình dịch vụ

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa

Đội ngũ SEO TVDMedia sẽ dùng các công cụ như Google Key Planner, Google Trends, Semrush, Ahref... kết hợp với kinh nghiệm để phân tích độ khó từ khóa, hành vi khách hàng để tìm và chọn lọc ra một bộ từ khóa tiềm năng, phù hợp cho website.

Một bộ từ khóa tốt là tiền đề để dự án SEO nhanh chóng đạt được hiệu quả với mức chi phí bỏ ra thấp nhất, nhận được nhiều organic traffic từ Google. Qua đó, định hướng phát triển kinh doanh, giúp doanh nghiệp có thể kiếm được nhiều đơn hàng và phát triển doanh thu một cách ấn tượng từ website của mình.

Phân tích website

Phân tích website

Để có kế hoạch SEO tốt và đúng định hướng, đội ngũ TVDMedia sẽ phải tiến hành kiểm tra chuyên sâu website và máy chủ của khách hàng, cụ thể như:

 • Phân tích hơn 100 yếu tố SEO trên website
 • Xem xét thứ hạng từ khóa ở các công cụ tìm kiếm
 • Kiểm tra nội dung trang web, hệ thống backlink (nếu có)
 • Đo lường tốc độ tải trang, hiệu suất website
 • Kiểm tra cấu hình server, domain và network

Đây là công việc rất cần thiết mà bất cứ doanh nghiệp nào đang tạo và sở hữu website đều nên làm. Phân tích chuyên sâu giúp tìm hiểu và nghiên cứu thị trường nhằm đánh giá cũng như cải thiện hiệu quả website. Từ đó hiểu được ưu điểm để phát huy và khắc phục điểm yếu của website đưa ra điều chỉnh hợp lý.

Nghiên cứu đối thủ

Nghiên cứu đối thủ

Muốn cạnh tranh vị trí top 1 trên kết quả tìm kiếm của Google, doanh nghiệp sẽ phải đánh bật đối thủ cạnh tranh của mình trên cùng lĩnh vực dịch vụ. Và để làm điều đó, nghiên cứu đối thủ là điều không thể thiếu, đội ngũ SEO TVDMedia sẽ thay bạn phân tích các số yếu tố của đối thủ như:

 • Tên miền
 • Cấu trúc website và UX
 • Nội dung, onpage, backlink
 • Dịch vụ, sản phẩm
 • Công nghệ phát triển

Việc phân tích website đối thủ để có được cái nhìn sâu sắc về thị trường cạnh tranh, biết được điểm mạnh, điểm yếu của họ để học hỏi và tận dụng cơ hội vươn lên.

Xây dựng kế hoạch SEO tổng thể

Xây dựng kế hoạch SEO tổng thể

Quá trình xác định bộ từ khóa là trọng tâm của dịch vụ SEO tổng thể. Các từ khóa chúng tôi nhắm đến mục tiêu thúc đẩy lưu lượng truy cập (traffic) có giá trị đến website của doanh nghiệp nhằm thu hút lượng người dùng tiềm năng mới, nhằm ra đơn hàng tự nhiên đúng với nhu cầu của khách.

- Xây dựng nội dung chuẩn SEO

Nội dung website chuẩn SEO không chỉ tạo ra ưu thế bán hàng độc quyền mà còn kích thích và dẫn dắt khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ thông qua kịch bản bán hàng,

- Thiết lập những yếu tố liên quan khác: backlink, redirect,...

Tối ưu SEO là một quá trình dài hạn, cần có một kế hoạch rõ ràng, chi tiết, phân bổ nguồn lực cụ thể thì mới mong thấy được kết quả. Một kế hoạch SEO chi tiết sẽ giúp doanh nghiệp không bị mất phương hướng, chủ động hơn trong công việc, dễ dàng phân bố nguồn lực cũng như việc dự trù kinh phí.

Audit website

Audit website

Đội ngũ SEO TVDMedia sẽ rà soát kỹ lưỡng & cập nhật liên tục về tất cả các thông số cần thiết của website nhằm phát hiện ra những lợi thế, tiềm năng cũng như những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải nhằm kịp thời có phương án điều chỉnh, tối ưu theo chuẩn SEO. Cụ thể như:

 • Tạo lập file robot.txt, Sitemap, .htaccess
 • Kiểm tra và sửa chữa các lỗi kỹ thuật bên trong website
 • Lọc và xử lý các dữ liệu bị trùng lặp
 • Xử lý các lỗi 404, redirects
 • Đánh giá các rủi ro có thể cho domain và website của khách hàng dẫn đến bị Google phạt
 • Kiểm tra độ uy tín của domain, sandbox.

Thử nghiệm, vận hành và duy trì website

Thử nghiệm, vận hành và duy trì website

Đội ngũ TVDMedia đảm bảo của khách hàng được cập nhật và chỉnh sửa để định hướng cho người dùng truy cập qua kênh mua hàng một cách rõ ràng, thuận tiện. Chúng tôi tin tưởng vào việc thử nghiệm và cải tiến liên tục cho chiến dịch SEO của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ biết được hiệu quả thông qua sự tăng trưởng doanh thu, báo cáo phân tích thay dđổi, lộ trình chuyển đổi, chỉ số ROI, organice traffic,...

Câu hỏi thường gặp

Có hai loại SEO: SEO On-page và SEO Off-page

SEO On-page là các công việc tối ưu hóa nội dung và cấu trúc trang web bên trong như meta title, meta description, header, nội dung, những từ khóa mục tiêu…

SEO Off-page là các công việc tối ưu hóa từ bên ngoài trang web như backlink, guest post, social signal…

Dịch vụ SEO tổng thể là giải pháp tối ưu hóa toàn diện trang web giúp trang web đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, tăng lượng truy cập, tăng doanh số, cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực.

Thời gian thực hiện và hiệu quả của dịch vụ SEO tổng thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như lĩnh vực kinh doanh, đối thủ cạnh tranh, từ khóa mục tiêu, mức độ cạnh tranh, mức độ tối ưu hóa trang web hiện tại… thường từ 3-6 tháng đối với các từ khóa khó, 1-3 tháng đối với các từ khóa dễ.

Facebook Icon
Facebook Icon
Facebook Icon