Hướng dẫn thanh toán

Để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình thanh toán dịch vụ của công ty, TVDMedia đã cung cấp nhiều hình thức thanh toán đa dạng như sau:

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng của TVDMedia: Khách hàng có thể tới trực tiếp văn phòng của TVDMedia để thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

2. Thanh toán qua thẻ ngân hàng: TVDMedia hỗ trợ thanh toán qua các loại thẻ ngân hàng như ATM, VISA, Mastercard,…

3. Thanh toán qua ví điện tử: Khách hàng có thể thanh toán qua các ví điện tử như Momo, Zalo Pay, AirPay, …

4. Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: Khách hàng có thể chuyển khoản qua ngân hàng để thanh toán cho TVDMedia.

Việc đa dạng hóa hình thức thanh toán giúp cho khách hàng dễ dàng tiến hành thanh toán và TVDMedia luôn đảm bảo tính bảo mật, an toàn cho các giao dịch thanh toán. Ngoài ra, TVDMedia còn luôn hỗ trợ khách hàng trong quá trình thanh toán nếu khách hàng gặp khó khăn

Cách thức mua hàng

Khách Hàng có thể liên hệ để được tư vấn và/hoặc yêu cầu sử dụng dịch vụ của TVDMedia thông qua các phương tiện chính thức như sau:

– Liên hệ bằng số điện thoại (+84)906.751.292

– Gửi email đến địa chỉ [email protected]

Phương thức thanh toán

Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán chuyển khoản.

Trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán bằng phương thức chuyển khoản, vui lòng thanh toán chi phí dịch vụ vào tài khoản có thông tin sau:

Tùy theo hợp đồng dịch vụ được thỏa thuận giữa hai bên, Khách Hàng có thể cần thanh toán trước một phần trên tổng giá trị hợp đồng hoặc thanh toán theo chu kỳ đã thỏa thuận trong hợp đồng. Khách Hàng vui lòng gửi email đến [email protected] để thông tin cho TVDMedia về tiến độ thanh toán hợp đồng.

Facebook Icon
Facebook Icon
Facebook Icon